Với sự tham gia của

Duy Nguyễn

Chuyên gia cấp cao,
Trưởng bộ phận tư vấn Giải pháp
VNG Cloud

VNG Cloud là thương hiệu điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm và ứng dụng công nghệ phục vụ cho các cơ quan chính phủ, tổ chức doanh nghiệp cũng như các lập trình viên trong - ngoài nước.

Hà Như Hải

Giám đốc Kinh doanh và
Truyền thông VNG Cloud

VNG Cloud là thương hiệu điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp, sản phẩm và ứng dụng công nghệ phục vụ cho các cơ quan Chính phủ, tổ chức doanh nghiệp cũng như các lập trình viên trong và ngoài nước.

PGS. Tiến sĩ
Đinh Đức Anh Vũ

P.Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM

Là một trong những trường quốc gia hàng đầu, tiên phong trong việc chuyển đổi số đi cùng kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành giáo dục đại học, PGS.TS Anh Vũ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, bài học triển khai thiết thực trong quá trình chuyển đổi mô hình giáo dục dựa vào công nghệ.

Tống Trọng Nhân

Người sáng lập
CTO Saigon MiO

Saigon Mio là một trong những công ty thành viên trong hệ sinh thái của Saigon Book, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ, mang đến giải pháp số hóa doanh nghiệp theo cách thức đơn giản nhất.

Vũ Anh Tuấn

Tổng thư ký
Hội tin học TP.HCM

Hội Tin Học TP.HCM là tổ chức xã hội nghề nghiệp, có tính chất tự nguyện, phi chính phủ, phi lợi nhuận của những cá nhân và đơn vị làm CNTT-TT và những lĩnh vực liên quan đến CNTT.

Bùi Cao Học

Người sáng lập
CEO OnlineCRM

Online CRM là một trong những nền tảng CRM cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng cho đa dạng doanh nghiệp như bất động sản, giáo dục, vận tải, ...

Nguyễn Thái Thanh

P.GĐ CNTT Hùng Hậu Holdings kiêm quản trị Ban CNTT ĐH Văn Hiến

Là thành viên của Hệ thống Giáo dục HEDU (HungHau Education) thuộc HungHau Holdings, vì thế Văn Hiến luôn có được hỗ trợ đầu tư tốt nhất về cả hạ tầng và ứng dụng công nghệ để phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc quản trị hệ thống CNTT trong ngành, ông Thái Thanh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm triển khai thực tế khi chuyển đổi hạ tầng cũng như việc ứng dụng mô hình dạy và học hiện đại.

TS Trương Thành Công

Trưởng khoa CNTT trường ĐH Tài chính Marketing (UFM

Là một trong những trường hàng đầu chú trọng về việc đầu tư trang thiết bị CNTT nhằm tạo ra môi trường dạy học hiện đại, Tiến sĩ Thành Công là người hiểu rõ nhất những lợi ích thiết thực khi ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TS.Thành Công sẽ góp mặt tại sự kiện với vai trò khách mời để chia sẻ nhiều hơn bài học ứng dụng công nghệ để cải thiện mô hình quản lý hệ thống cũng như nâng cao chất lượng dạy học.

TS Trương Bá Hà

Giám đốc công ty phần mềm PSC

Không chỉ là giảng viên cho các trường Đại học hàng đầu như Đại học Khoa học tự nhiên, Tiến sĩ Trương Bá Hà còn là người sáng lập công ty phần mềm PSC - một trong những Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như triển khai các phần mềm công nghệ cho hơn 40 trường Đại học/Cao đẳng và trên 100 trường THPT, Tiến sĩ Trương Bá Hà sẽ góp mặt tại sự kiện với vai trò khách mời để chia sẻ nhiều hơn về thực trạng mô hình và mức độ ứng dụng các phần mềm công nghệ tại các trường trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ.
 

Edutalk chia sẻ gì?

Câu chuyện chuyển đổi số trong giáo dục không còn xa lạ, nhưng để có những bước chuyển mình mạnh mẽ cần có một lối đi riêng. Trong đó, phải kể đến ứng dụng các giải pháp Công nghệ trong hoạt động quản lý và đào tạo. Đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới, cấp bách thiết kế mô hình đào tạo phù hợp và thích ứng một cách linh hoạt.

Với chủ đề mang tính ứng dụng cao "Giáo dục số trong bình thường mới - tái thiết để thích nghi", các chuyên gia đến từ VNG Cloud sẽ xây dựng nền tảng số trong quản lý và trong dạy học, kiểm tra, đánh giá.

Trong đó, chuyển đổi số trong quản lý là số hóa thông tin quản lý, tạo ra những hệ thống cơ sở dữ liệu lớn liên thông, triển khai các dịch vụ công trực tuyến, ứng dụng các công nghệ 4.0 (AI, blockchain, phân tích dữ liệu, ..) để quản lý, điều hành, dự báo, hỗ trợ các cấp lãnh đạo, quản lý ra quyết định trong lãnh đạo, điều hành và ứng dụng công nghệ hỗ trợ tuyển sinh.

Chuyển đổi số trong dạy, học và kiểm tra, đánh giá là số hóa học liệu (sách giáo khoa điện tử, bài giảng điện tử, kho bài giảng e-learning, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm), thư viện số, phòng thí nghiệm ảo, triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến, mô hình quản lý và vận hành ERP...; chuyển đổi toàn bộ cách thức, phương pháp giảng dạy, kỹ thuật quản lý lớp học, đảm bảo an ninh trật tư trường học và cuối cùng, khai thác công nghệ thông tin để tổ chức giảng dạy thành công.

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ...

Edutalk dựa trên mục tiêu giúp các trường cập nhật những giải pháp mới nhất, vượt qua thời kỳ đầy biến động. Bên cạnh đó, chuyên gia VNG Cloud xây dựng chính sách hỗ trợ 1-1 riêng lẻ, đáp ứng nhu cầu theo từng trường, giải quyết vấn đề khó khăn và chia sẻ kịp thời dựa trên những case-study thành công trong giáo dục.

Agenda

08:30 - 09:00
Đón khách
09:00 - 09:15
Phát biểu từ Lãnh đạo VNG Cloud về: Tầm nhìn & Định hướng đồng hành cùng giáo dục trong tái thiết mô hình đào tạo
09:15 - 10:15
Ra mắt bộ Giải pháp chuyển đổi Mô hình giáo dục số toàn diện.
Giải quyết bài toán Tuyển sinh – Đào Tạo & Nghiên cứu – Sau Tốt nghiệp
10:15 - 10:30
Công bố chính sách hỗ trợ Chuyển đổi số 1:1 dành riêng cho khối EDU 2022
10:30 - 10:45
Chia sẻ câu chuyện thành công từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Anh ngữ hàng đầu
10:45 - 11:00
Hỏi & Đáp
11:00 - 12:00
Giao lưu - kết nối
 

Sự kiện đã kết thúc

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hot line 1900 1549